Bàn Ghế Cafe, Nhà Hàng

1.Bàn Ghế Cafe là gì

Bàn ghế cafe là  món đồ nội thất quan trọng trong không gian quán café. Một quán café có kiến trúc độc đáo, không gian đẹp, bàn ghế theo phong cách chủ đạo riêng của mình chính là yếu tố chủ đạo để thu hút thực khách đến trải nghiệm lần đầu tiên. Đây là nơi mà khách hàng có thể ngồi thoải mái, thư giãn và thưởng thức đồ uống, thức ăn hoặc chỉ là không gian để trò chuyện.
Do đó việc đầu tư bàn ghế quán cafe một cách chọn lọc sẽ góp phần không nhỏ cho sự thành công cho quán cafe.
Do nhu cầu thực tế đó chúng tôi cho ra đời nhiều mẫu bàn ghế café với thiết kế đẹp, độc đáo để khách hàng có nhiều sự lựa chọn với phong cách riêng của mình.

Bộ bàn kế cafe gỗ tần bì màu tự nhiên

Bộ bàn kế cafe gỗ tần bì màu tự nhiên

2. Cách chọn kích thước và hình dạng bàn ghế cafe

Kích thước và hình dạng của bàn ghế cafe phải phù hợp với không gian quán cà phê của bạn. Điều này sẽ giúp tạo ra một không gian tiện nghi và thuận tiện cho khách hàng của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên để chọn kích thước và hình dạng của bàn ghế cafe:

Đo kích thước của quán cà phê: Đầu tiên, bạn cần phải đo kích thước của quán cà phê của mình, bao gồm cả chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Khi biết được kích thước của không gian của mình, bạn có thể chọn bàn ghế cafe phù hợp với không gian đó.

Xác định số lượng khách hàng: Bạn cần tính toán số lượng khách hàng có thể sức chứa của quán của bạn để xác định số lượng bàn ghế cần thiết. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang chọn bàn ghế cafe phù hợp với số lượng khách hàng bạn muốn phục vụ.

Xác định hình dạng của bàn: Bạn cần phải xác định hình dạng của bàn ghế cafe phù hợp với không gian của bạn. Bàn tròn hoặc vuông thường được sử dụng trong các không gian nhỏ, trong khi bàn chữ nhật hoặc bàn hình oval thường được sử dụng trong các không gian lớn hơn.

Lựa chọn kích thước của bàn: Bạn cần chọn kích thước của bàn ghế cafe phù hợp với không gian của bạn và số lượng khách hàng bạn muốn phục vụ. Bàn lớn hơn thường được sử dụng để phục vụ nhóm lớn, trong khi bàn nhỏ hơn được sử dụng để phục vụ nhóm ít người hơn.

Bộ bàn ghế cafe độc đáo là yếu tố quan trọng mang lại thành công cho quán

Bộ bàn ghế cafe độc đáo là yếu tố quan trọng mang lại thành công cho quán

3.Tìm mua bàn ghế cafe ở đâu tốt?

Nội thất Thiên Phú chuyên nội thất bàn ghế café, bàn ghế ăn với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. 
– Mẫu mã đa dạng với hàng trăm mẫu ban ghe cafe đẹp thoải mái cho khách hàng lựa chọn.
– Sản xuất trực tiếp do đó kiểm soát được chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ công trình.
– Chính sách sau bán hàng, chế độ bảo hành dài hạn và  bảo trì sản phẩm nhanh chóng và kịp thời.
– Tư vấn trang trí quán cafe miễn phí, giao nhận hàng và thanh toán linh hoạt.

Tag: Sofa gỗ hiện đại, Bàn ghế ăn cao cấp, bàn ghế ăn gỗ xoan đào,  bàn trà, Nội thất IndochineSofa gỗ, sofa vintage, sofa gỗ cao cấp, sofa chung cư, sofa dakệ tivi, kệ trang trí, ghế ăn nhập khẩu, bàn ăn mặt gỗ, ghế cafe, bộ bàn ghế ăn, bàn ghế ăn nhập khẩu, bàn ăn mặt đá, bàn ghế ăn gỗ sồi, bàn trang điểm, tủ quần áo, giường ngủ, ghế nhà hàng, bàn cafe, bàn ghế cafe, bàn me Tây

Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm là hàng chính hãng, chất lượng cao
Sunmax
Bảo hành chuyên nghiệp Dịch vụ bảo hành tận nơi chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo cho khách hàng
Giá tốt nhất tại Việt Nam
Giá tốt nhất tại Việt Nam Tự tin là nhà cung cấp sản phẩm nội thất với giá cả tốt nhất tại Việt Nam
gtag('config', 'G-V5SNRF1Z2Y'); Theo dõi chuyển đổi Thêm vào giỏ hàng: Yêu cầu báo giá: